Vịt Vàng Gducky Và Trang BUM68 SAM

Để xác thực được độ uy tính cũng như giúp anh em biết rõ hơn về tác giả Gducky nên bài viết này sẽ cung cấp tất cả thông tin để giúp anh em An tâm hơn khi tham gia tại trang https://bum68sam.com/ mà không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo cũng như các vấn đề về trang.

Vịt vàng Gducky là ai?

Xin chào anh em tôi tác giả Gducky người sáng lập trang bum86. Mình lớn lên và sinh ra tại Hà tĩnh, là một Rapper nổi tiếng và đang là admin tại trang Bum68.

Gducky tác giả Bum68
Gducky tác giả Bum68

THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Tên thật : Nguyễn Việt Hoàng
  • Năm sinh : 12/12/1998
  • Quê Quán : Hà Tĩnh
  • Nơi Làm Việc : Số 76A, Ấp 4, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Công việc hiện tại : Rapper, admin bum68

Lý do sáng lập trang

Ngoài thời gian sáng tác cũng như làm nhạc căng thẳng. Tôi cũng cần có thời gian giải trí giảm bớt đi áp lực công việc. Tôi đã tìm đến một số trang giải trí trực tuyến như đều bị lừa vừa không được giải trì vừa mất tiền CAY!!! tôi tin chắc nhiều anh em cũng đã gặp trường hợp này. Thế là thôi tôi mất lòng tin vào giải trí trực tuyến! như sau một thời gian tôi được anh em giới thiệu cũng như mời sáng lập một trang giải trí trực tuyến.

Tổng quan trang Bum68sam

Giao diệp

Bum68 sữu hữu giao diện đơn giản như lại vô cùng cuốn hút. Để thu hút người chơi thì giao diện là thứ quan trọng nhất. Thấu hiểu được điều đó mình đã kết hợp cùng đội ngũ thiết kế tạo ra một giao diện vùa nhẹ vừa đủ độ chân thật. Mang đến trải nghiệm vô cùng sống động.

Hệ thống bảo mật

Thời gian đầu khi mới thành lập mình nhận được rất nhiều góp ý về độ bảo mật của trang. Từ đó mình thấy được độ quan trọng cực cao của hệ thống này nên đã chuyển toàn bộ hệ thống bảo mật ban đầu để chuyển sang chế độ bảo mật chuẩn Châu Âu. Mọi thông tin cá nhân của người chơi sẽ được chuyển đến hệ thống bảo mật này chuyển đổi thành mã hóa và an toàn 100%

Kho game cực đỉnh

Mình đảm bảo đến anh em kho game của hệ thống sẽ liên tục được cập nhật đưa đến những con game vô cùng chân thật. Những game mới nổi hay đã nổi đều được chúng tôi cập nhật tất cả cho anh em.

Giao dịch

Đây cũng là đều hoàng cực kì tự tin mỗi giao diện rút nạp tiền được mình đã bảo nhanh hơn khoảng 90% tất cả các nhà cái khác. Trang cũng kết hợp với tất cả các ngân hàng hiện có tại Việt Nam.

Hệ thống CSKH

Hệ thống cskh được Hoàng chọn lựa rất kỹ từng người nhân viên đều được chọn lựa rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Giải quyết tất cả vấn đề của anh em trong 30S hỗ trợ 24/24. Yên tâm đâu cần cskh có gì khó có cskh!

LỜI KẾT

Lời cuối cho tác giả Gducky xin chân thành cảm ơn anh em đã tin tưởng cũng như ủng hộ trang. Anh em yên tâm mình sẽ liên tục cập nhật nâng cấp trang web để tạo sân chơi đẳng cấp nhất.